Vợ có nhân tình sau lưng khi chồng còng lưng kiếm tiền

Ngày nay, việc “ông ăn chả,bà ăn nem”,các bà vợ có nhân tình không còn là chuyện hiếm. Người chồng dù cặp bồ thì bao giờ cũng sẽ quay về gia đình, nhưng nghiệt ngã hơn người vợ khi đã có nhân tình thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con. Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công việc xa, tới lúc trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” đã nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình giúp họ theo dõi, điều tra… vợ trong các ngày mình vắng nhà.

“Có trong chăn mới biết chăn có rận”. Đó là trường hợp của anh C – trường phòng của một công ty nước ngoài và được sự kính nể của cấp dưới. Đó là thành quả của anh sau nhiều năm phấn đấu. Kèm theo đó là sự ngưỡng mộ của mọi người dành cho anh khi có người vợ đẹp và hai con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ. Dù đã có những thành công nhất định nhưng anh luôn phấn đấu vì anh tự nhủ rằng không muốn vợ con thua thiệt ai. Bản thân anh luôn phần đấu trong công việc và trong gia đình anh luôn giữ gìn hạnh phúc. Và ai cũng nghĩ gia đình anh hoàn mỹ.

Vì công việc phải theo chỉ đạo của công ty nên anh C thường phải công tác xa nhà dăm bữa, nửa tháng. Mặc dù rất nhớ vợ con nhưng anh không thể không đi.

Vài tháng gần đây anh thấy vợ có biểu hiện thay đổi, không còn mong ngóng đợi chồng về như trước. Nhiều lần khi đi công tác anh gọi điện về để thăm hỏi nhưng đa phần là điện thoại của vợ bận suốt nên anh cảm thấy lo lắng bất an không biết ở nhà có chuyện gì xảy ra,nên anh xin phép công ty được rút ngắn thời gian công tác để về thăm nhà và được cấp trên chấp nhận.

Có lần tình cờ con gái đầu lòng nói với anh: “Mấy lần ba vắng nhà,mẹ thường nói chuyện với ai mà con thấy cười suốt. Có nhiều hôm mẹ đi cả đêm khiến con với em phải ở nhà một mình. Có khi hai chị em thức suốt đêm đợi mẹ về nhưng chẳng thấy đâu.” . Nghe xong tuy nóng hết ruột gan nhưng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt vợ để tránh cho cô ấy biết rằng anh đã biết sự việc.

Trước khi lên máy bay đi công tác dài ngày ở nước ngoài vào một ngày cuối tháng, anh C tìm đến công ty thám tử Nhân Tâm nhờ “trông vợ” giúp trong những ngày xa nhà.

Sau một tuần theo dõi người vợ, các thám tử của công ty thám tử Nhân Tâm đã xác minh chính xác được người đàn ông mà vợ anh C lén lút qua lại chính là người bạn cũ thời học đại học của cô. Trong những ngày anh C đi công tác xa, họ thường xuyên gặp gỡ nhau.

Anh C vô cùng đau khổ khi chứng mắt nhìn thấy những hình ảnh mà các thám tử ghi lại được. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con giờ tan thành mây khói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:08.292.00000
Chat Zalo
Gọi điện ngay