Niềm Tin Chợt Mất Chỉ Trong Một Khoảnh Khắc

Chắc hẳn chúng ta không bao giờ có thể quên được những tháng ngày ấy đúng không anh? Những gì anh cố giấu em, những đau đớn mà anh mang lại cho em. Chưa bao giờ nghĩ chúng ta lại có những khoảng thời gian đau khổ ấy…Nhưng rồi mọi chuyện cũng đã qua đi và chúng ta lại hạnh phúc bên nhau, bên mái ấm gia đình này và giờ hạnh phúc hơn khi em và anh đang vui mừng chào đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh

Tôi 26 tuổi, anh 40 tuổi. Chúng tôi quen nhau được hơn 3 năm và dự định sẽ kết hôn vào tháng 11 này. Anh là một doanh nhân thành đạt, làm việc cho một tập đoàn lớn, có mối quan hệ rộng và được nhiều người yêu quý vì lối sống giản dị và nhân văn.

Về phía mình, tôi được đánh giá là một cô gái dễ thương, thông minh và có khiếu hài hước, luôn tạo cảm giác ấm áp cho mọi người. Lúc quen anh tôi chỉ là nhân viên văn phòng với mức lương 7 triệu. Ở những lần gặp đầu tiên, tôi không nghĩ là mình sẽ thích anh vì sự chênh lệch tuổi tác, vì địa vị xã hội, chỉ nghĩ gặp là để nói chuyện, chia sẻ với nhau để học hỏi kinh nghiệm, bởi đơn thuần chúng tôi nói chuyện hợp.

Nhưng rồi chúng ta lại quyết định se duyên kết tóc cùng nhau. Nhưng tự nhiên anh lại thú nhận với em anh đã có vợ và có con trai 5 tuổi, hạnh phúc bao nhiêu tự nhiên lại choáng ngợp thế này…Sớm anh không nói, muộn cũng không và chính ngay lúc này, lúc em hân hoan khoác lên mình chiếc áo cô dâu anh lại nói lên những điều này…Và em đã quyết làm ra lẽ, thám tử tư sài gòn chính là người em tìm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:08.292.00000
Chat Zalo
Gọi điện ngay