Những Cái Hôn Đã Quá Nhợt Nhạt Ấy

Tết đến là sự đoàn viên là hạnh phúc là mái ấm bao nhiêu người con xa quê muốn quay về. Nhưng hôm nay con thật sự không thể quay về bên gia đình của mình. Tết là yêu thương hay tết chính là sự đau khổ?

Lạc mất nhau để rồi chúng ta lại tìm thấy nhau, ôm nhau và nhớ về hơi ấm của nhau như ngày xưa. Những cái ôm, những nụ hôn nhợt nhạt ấy nhưng chúng ta không bao giờ quên được. Tại sao có nhau chúng ta lại mất nhau, và giờ anh biết không con chúng ta đã lớn, tại sao con em không về bên em, và tại sao những hờn trách ấy lại bên em.

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-tai-tphcm-sai-gon

Nếu anh muốn sống cho anh, anh không bao giờ biết nghĩ suy cho cảm giác của người khác thì em cũng không bao giờ nghĩ đến cảm giác của anh. Nếu ngày ấy em thuê thám tử tư sài gòn giám sát anh, biết được những chuyện mờ ám ấy thì hôm nay hạnh phúc vẫn còn đây. Hạnh phúc gia đình không tan đàn xẻ nghé như vậy, và em cũng không già mòn mỏi chờ đón con quay về nhà đoàn viên năm mới…

Tự nhiên chợt tỉnh dậy sau giấc chiêm bao, nhìn lại mỗi thứ vẫn bên mình. Con vẫn còn đây, chồng vẫn còn đang mê ngủ. Nhìn nụ cười trong giấc ngủ của hai bố con thật hạnh phúc biết nhường nào…Và không biết tại sao trong mơ mộng mị em lại bị phản bội như vậy, thật sự rất đau nhưng đó chỉ là trong mơ mà thôi. Thôi thì nằm xuống và tiếp tục ngủ vì trời vẫn mới nhá nhem sáng. Tiếng gà vẫn chưa lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:08.292.00000
Chat Zalo
Gọi điện ngay