Không Cón Một Cử Chỉ Yêu Thương Trong Anh

Đã hơn 20 năm chung chăn chung gối nhưng tôi và chồng lại không thể hợp nhau về chuyện chăn gối mặn nồng ấy. Tại sao lại như vậy, thật sự lòng tôi cũng chẳng thể giải thích được. Có lẽ tình yêu của tôi và anh không bao giờ xác định được, chúng tôi đến với nhau qua sự mai mối nhưng đã hơn 20 năm là vợ là chồng nhưng ….Về hình thức, anh đẹp hơn tôi rất nhiều.

Van-phong-cong-ty-tham-tu-tu-sai-gon

Lúc lấy nhau gia đình tôi có điều kiện hơn nhà anh. Tôi có công việc ổn định, anh thì không; nhưng anh khá chín chắn và biết suy nghĩ. Khi tìm hiểu nhau cho đến tận giờ, chưa bao giờ anh nói yêu tôi. Lần tôi hỏi anh có yêu em không. Anh chẳng bao giờ nhìn tôi đắm đuối như những người yêu nhau, không vuốt ve, âu yếm, không vuốt tóc, cầm tay hay ôm hôn, trừ những lúc sinh hoạt vợ chồng.

Tôi cũng chưa bao giờ rung động thật sự khi gần gũi chồng. Nằm gần chồng cũng giống như nằm gần cô bạn gái thân thôi.

Không biết tại sao vợ chồng chúng tôi lại có những chuyện như vậy, thật sự không thể giải thích được. Nếu gọi không yêu thương nhau, không quan tâm chăm sóc nhau thì khi tôi sanh con anh cũng không bên cạnh và lo lắng cho mẹ con tôi như thế được…Chưa bao giờ vợ nói thèm gì mà anh lại không mua. Nhưng đến khi đi ngủ hai vợ chồng như hai người xa lạ, không một cử chỉ yêu thương hay âu yếm nhau. Tất nhiên tôi cũng đã thuê thám tử tư tphcm giám sát anh nhưng anh lại hoàn toàn trong sạch.

Và chúng tôi không ai lại muốn xa nhau cả, chúng tôi vẫn yêu nhau đấy thôi, vẫn quan tâm nhau như cách cả hai vẫn thường làm. Nhưng cảm giác rung động lại không có. Chắc chúng ta chỉ có thể làm bạn đời quan tâm , chăm sóc và lúc nào cũng ở bên nhau vậy thôi quá. Dù sao cũng vẫn mãi yêu anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:08.292.00000
Chat Zalo
Gọi điện ngay