Chồng có vợ bé, vợ theo nhân tình …

Chồng có vợ bé, vợ chạy theo nhân tình cùng tư tưởng “ông ăn chả bà ăn nem”… Những trường hợp như vậy không xa lạ đối với thám tử Nhân Tâm và những vụ việc như thế khi bị vỡ lỡ ra thì hạnh phúc gia đình đã đứng trước bờ vực tan vỡ.

Trường hợp vô cùng nan giải mà công ty thám tử Nhân Tâm từng tiếp nhận. Một Việt Kiều bên Mỹ đã có vợ con lại trốn về Việt Nam có vợ bé và tổ chức đám cưới linh đình to nhất xã. Người vợ của ông Việt Kiều đã tức tốc bay về Việt Nam để nói hết sự thật của ông ấy cho cô vợ bé kia nghe nhưng khổ thay bà vợ không biết tìm nhà cô ta ở đâu.

Sau khi tìm tới công ty thám tử Nhân Tâm,nữ Việt Kiều nước mắt ngắn dài cho biết: gia đình bà đều bên Mỹ nhưng gia đình bên chồng thì vẫn ở Việt Nam cho nên chồng bà thường bay về thăm nhà. Tuy nhiên từ Mỹ về Việt Nam mà ông ấy cứ như đi chợ và càng ngày càng nhiều cũng như thời gian ở lại Việt Nam càng lúc càng kéo dài khiến cho bà có sự nghi ngờ. Bà bí mật về Việt Nam tìm hiểu thì hỡi ơi: Chồng có vợ bé!

Các nhân viên của thám tử Nhân Tâm dựa trên thông tin được nữ Việt Kiều cung cấp và qua nhiều sàng lọc thông tin nên đã tìm ra địa chỉ của chồng bà đang sống cùng cô vợ bé. Đó là căn nhà bốn tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi – khiến bà chết đứng.

Ông Huỳnh Cao Khánh, giám đốc công ty thám tử Nhân Tâm cho biết: ngày càng có quá nhiều vụ vợ chồng nghi ngờ nhau và không tin tưởng nhau nên mới nhờ người theo dõi. Trước đây, đàn ông có “lăng nhăng” thì người vợ nếu biết cũng thường im lặng chịu đựng và chờ chồng hồi tâm chuyển ý quay về. Còn bây giờ, phụ nữ không ngồi im chịu trận mà họ vùng lên tìm người thức ba để trách móc, thậm chí nhiều chị còn có tư tưởng “ông ăn chả, bà ăn nem” để đòi quyền bình đẳng. Chuyện ngoại tình càng ly kỳ thì càng thấy hạnh phúc gia đình thật mỏng manh.

Trả lời

Hotline:08.292.00000
Chat Zalo
Gọi điện ngay